Trong sản xuất nguyên phụ liệu ngành dệt may, một trong những yếu tố được quan tâm nhất chính là thời gian chế tạo sản phẩm. Điều này sẽ quyết định việc các nhà cung cấp giao hàng cho bạn sau bao lâu, nhanh hay chậm. Với năng lực sản xuất và khả năng lập kế hoạch khoa học và chuyên nghiệp, Thanh Bình tự tin có khả năng sản xuất thần tốc, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

nhan_hang_nhanh_hon_khi_dat_nhan_mac_tai_thanh_binh

Thanh Bình có lượng máy móc sản xuất được xếp hạng quy mô lớn.

Đối với sản xuất mác dệt, Thanh Bình có 10 máy dệt được nhập khẩu nguyên chiếc từ Italia và Hàn Quốc luôn ở trạng thái hoạt động tốt nhất. Hệ thống máy cắt gập có thể thực hiện tất cả các phương án hoàn thiện như gập đôi, gập hai mép, gập chéo, cắt thẳng. Đặc biệt, Thanh Bình có máy cắt mác dệt bằng sóng siêu âm hiện đại, phục vụ những sản phẩm yêu cầu chất lượng cao. Với khả năng sản xuất và lập kế hoạch, thời gian sản xuất mác dệt thường được duy trì ở mức 4 – 7 ngày.

may_det_nhan_mac_itema_r9500_nhap_khau_tu_italia
Máy dệt nhãn mác Itema R9500 được Thanh Bình nhập khẩu nguyên chiếc từ Italia

Đối với sản xuất mác in, Thanh Bình trang bị 4 máy in bao gồm loại máy in Flexo hiện đại nhất, đem lại chất lượng tốt nhất cho sản phẩm. Cùng với hệ thống máy cắt đa dạng, chúng tôi có thể sản xuất được tất cả các loại mác in phổ biến trên thị trường hiện nay. Thanh Bình sẽ giao các sản phẩm mác in sau 3 – 5 ngày làm việc, kể từ thời điểm khách hàng chốt thiết kế sản xuất.

may_in_nhan_mac_flexo_hien_dai_duoc_thanh_binh_su_dung
Máy in Flexo hiện đại được Thanh Bình sử dụng sản xuất

Đối với thẻ treo, thời gian sản xuất tại Thanh Bình khoảng 7 – 9 ngày làm việc do có nhiều công đoạn hoàn thiện hơn.

Đối với các loại tem dán, thời gian sản xuất kéo dài 3 – 5 ngày làm việc.