Chất lượng là yếu tố được Thanh Bình quan tâm hàng đầu. Chúng tôi có gần 20 năm kinh nghiệm cung cấp nhãn mác, phụ liệu cho các doanh nghiệp dệt may gia công xuất khẩu (OEM/FOB) và các văn phòng nước ngoài tại Việt Nam. Những sản phẩm của Thanh Bình luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, dù là các thị trường “khó tính” nhất như Mỹ, Châu Âu hay Nhật Bản.

 

He_thong_tieu_chuan_dam_bao_chat_luong_nghiem_ngat

Công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến là một trong những yếu tố cốt lõi được Thanh Bình chú trọng để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Thanh Bình đầu tư sử dụng hệ thống máy móc tiên tiến nhất, được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài như máy dệt, máy in, máy cắt sóng âm,… Kết hợp với những nguyên liệu chất lượng cao như sợi dệt, mực in chống phai,… giúp chúng tôi tạo ra những sản phẩm tốt nhất.
 
Tất cả các sản phẩm khi sản xuất tại Thanh Bình đều trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt, với nhiều bước kiểm tra. Xuyên suốt quá trình từ thiết kế đến sản xuất, đóng hàng, đều có nhân viên quản lí đơn hàng theo dõi sát sao. Đảm bảo mỗi sản phẩm giao cho khách hàng đều đạt những tiêu chuẩn chất lượng đã thống nhất giữa hai bên.