Ứng dụng tem VOID OPEN

Ứng dụng tem VOID OPEN là gì ?

Ứng dụng tem VOID OPEN giúp quảng quáo cho thương hiệu của bạn nổi bật. Giúp bảo mật, niêm phong thông tin cần thiết. Doanh thu của bạn cuối cùng là do người tiêu dùng tạo ra. Và giữ an toàn cho khách hàng là ưu tiên hàng đầu để nâng cao tuổi thọ thương hiệu.

Nhãn bảo mật tem void open vô hiệu hay còn gọi là nhãn niêm phong là bằng chứng giả mạo có thể hữu ích. Sản phẩm của bạn thường được xử lý nhiều lần sau khi được đóng gói. Bởi vậy có thể tồn tại trong hành trình dài đến vị trí trong cơ sở bán lẻ. Để giao cho người tiêu dùng mà không bị hỏng bất kỳ sản phẩm nào. Làm rõ ràng một sản phẩm bị hư hỏng hoặc bị can thiệp trong trường hợp sản phẩm đó không tồn tại.

Ứng dụng tem VOID OPEN được sử dụng trong ngành nào ?

Nếu bạn thuộc các ngành sau, tôi nghĩ bạn có thể cần sản phẩm này.

Nhãn bảo mật tem VOID OPEN được sử dụng thường xuyên nhất trên các tài sản có giá trị cao, có thể di chuyển được. Đồ điện tử thường được xếp vào loại này. Vì máy tính xách tay, máy tính để bàn và các thiết bị điện tử khác cung cấp nhiều mục đích sử dụng. Bởi do đó thu hút hơn đối với những tên trộm tiềm tàng.

Hàng hóa được bán có bảo hành có thể được dán nhãn bảo mật void. Nếu sản phẩm bị giả mạo theo một cách nào đó, việc hư hỏng hoặc xóa nhãn bảo hành chứng tỏ rằng bảo hành đã bị vô hiệu do hành động hoặc cách xử lý của cá nhân đối với sản phẩm.

Tem nhãn void open có bằng chứng giả mạo để tuân thủ một số chính sách bảo hiểm và cơ quan quản lý. Ví dụ, các nhà cung cấp cung cấp cho các tổ chức quân sự và các nhà thầu của họ. Được yêu cầu lắp nhãn chống giả mạo trên một số loại vật tư và thiết bị.

Những nhãn này được sử dụng các ngành công nghiệp khác.Chẳng hạn bao gồm điện tử, sản xuất, tiện ích và những ngành khác. Tem nhãn bảo mật void được sử dụng trong môi trường khắc nghiệt. Tiếp xúc thời tiết như gió và mưa, hóa chất tẩy rửa đa dụng và gia dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.