Tem dán chống thấm nước

TEM DÁN CHỐNG THẤM NƯỚC

Bạn đang sử dụng sản phẩm được sử dụng thời tiết ngoài trời hoặc những sản phẩm đông lạnh. Một tình huống mà khả năng chống thấm nước đặc tính yêu cầu bắt buộc xuất hiện ngay lập tức? Tem dán không thấm nước là lựa chọn tuyệt vời. Nếu bạn cần thứ gì đó có thể chịu được các yếu tố hoặc được lau sạch. Ví dụ: bạn có thể cần một nhãn giá được áp dụng cho bìa sách sẽ không để lại bất kỳ phần dư có thể nhìn thấy nào sau khi xóa. Một tem dán không thấm nước với chất kết dính có thể tháo rời ít dính sẽ hoàn hảo cho công việc này. Với bất kỳ hình dạng và kích thước nào có thể, BiNa Việt Nam chắc chắn có những gì bạn cần.

KEO VÀ THÀNH PHẦN CHO TEM DÁN CHỐNG THẤM NƯỚC

Tem dán chống thấm nước của bạn sẽ được in trên vinyl trắng, trong, kim loại hoặc huỳnh quang. Cùng với lớp hoàn thiện bóng rõ nét, lớp hoàn thiện mờ sang trọng. Hoặc lớp hoàn thiện sa tanh tùy thuộc vào lựa chọn chất liệu. BiNa Việt Nam cung cấp một số chất kết dính phù hợp với mục đích sử dụng tem dán của bạn. Chất kết dính phổ biến nhất của chúng tôi là vĩnh viễn. Nhưng bạn có thể yêu cầu thêm một loại keo vĩnh viễn nếu được dán lên bề mặt năng lượng thấp.

Tất cả các tem dán chống thấm nước của BiNa Việt Nam đều được in chất lượng cao. Bằng mực dung môi sinh thái giúp chống xước và chống tia cực tím. Bảo vệ thông điệp tiếp thị của bạn khỏi bất kỳ tác động tiêu cực nào. Có thể ập đến tem dán của bạn khỏi độ ẩm hoặc các dạng nhiễm nước khác. Tem dán vinyl không thấm nước có giá cả cạnh tranh như nhãn giấy của BiNa vì vậy nó đáng được xem xét.

ỨNG DỤNG PHÙ HỢP CHO TEM DÁN CHỐNG THẤM NƯỚC

Tem dán dính vinyl không thấm nước của BiNa Việt Nam được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Chúng có thể được sử dụng cho cả các ứng dụng trong nhà và ngoài trời. Lý tưởng nếu chúng được sử dụng trong môi trường ẩm ướt. Dòng sản phẩm tem dán vinyl chống thấm nước của chúng tôi rất bền và có thể chịu được nước mưa. Tuyệt vời để xây dựng thương hiệu sản phẩm, khuyến mãi và tiếp thị. Trên thực tế, thật khó để hình dung một ứng dụng mà phiên bản không thấm nước của tem dán tùy chỉnh của bạn sẽ không phù hợp. Miếng dán chống thấm của chúng tôi có thể được coi là kín nước và chịu được thời tiết.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tem dán chống thấm nước là gì?

Các nhãn dán chống thấm nước không thấm nước điều này bao gồm chất liệu chúng được làm từ đó. Với chất kết dính giữ chúng ở vị trí và loại mực được sử dụng để in bất kỳ thiết kế nào. Nếu tem dán dễ bị dính nước ở bất kỳ khu vực nào trong 3 khu vực cơ bản này, thì nó không thể được coi là không thấm nước.

Tem dán có thấm nước không?

Tem dán chỉ có thể được coi là không thấm nước nếu chúng vẫn ở dạng ban đầu. Khi tiếp xúc với nước trong một thời gian dài. Điều này phụ thuộc vào vật liệu, chất kết dính và mực in, vinyl và laminates. Thường hoạt động tốt nhất cùng với chất kết dính cố định bổ sung.

Tem dán có thể bị ướt không?

Hầu hết các tem dán sẽ chịu được một lượng nhỏ nước bắn vào chúng để đảm bảo nhãn dán. Hoặc nhãn của bạn không bị hỏng bởi một lượng nước lớn hơn, bạn có thể thực hiện các bước khác nhau. Bất kỳ tem dán nào được làm từ nhựa vinyl sẽ chống thấm nước. Việc bổ sung cán màng và thêm chất kết dính vĩnh viễn sẽ giữ cho nó nguyên sơ trong hầu hết các điều kiện.

Nhãn dán vinyl có thể bị ướt không?

Nói chung, miếng dán vinyl có thể bị ướt và vẫn không bị ảnh hưởng, để bảo vệ thêm, hãy chọn miếng dán vinyl nhiều lớp. Ngoài ra, hãy đảm bảo chất kết dính là vĩnh viễn hoặc cực kỳ lâu dài. Để tem dán của bạn có thể thấm nước và giữ nguyên mà tác phẩm nghệ thuật đã in vẫn không bị ảnh hưởng.

Điều gì làm cho nhãn dán không thấm nước?

Chống thấm là hoạt động tạo ra một cái gì đó hoàn toàn chống lại tác động của nước và độ ẩm. Điều này có thể đạt được bằng một số cách vật liệu vinyl và vinyl nhiều lớp chống thấm nước. Mực chuyên dụng giữ nguyên thiết kế và chất kết dính chắc chắn giữ cho nhãn dán ở đúng vị trí.

Làm thế nào để bạn giữ cho nhãn dán của bạn không bị bong tróc?

Mối liên kết giữa nhãn dán và vật bị dính chặt như thế nào phụ thuộc vào chất kết dính. Và bề mặt mà nó được dán vào, chất kết dính càng mạnh thì khả năng bị bong tróc càng ít. Ngoài ra, nếu vật liệu có khả năng chống hư hỏng do nước. Hoặc tác động cơ học, nó sẽ ít có khả năng bị bong tróc. Vì vậy vinyl hoặc laminate chống thấm là những lựa chọn ưu tiên. Nếu bạn định dán miếng dán chống thấm nước của mình lên một bề mặt năng lượng thấp. Hãy đảm bảo sử dụng chất kết dính lâu dài và bền hơn.

Keo dán chống thấm tốt nhất là gì? Có một số loại chất kết dính được sử dụng trên tem dán loại keo dán chống thấm nước. Hữu ích nhất là vĩnh viễn hoặc nếu bạn muốn an toàn, có sẵn loại cực kỳ lâu dài. Nhãn vinyl với chất kết dính có thể tháo rời cũng có một mức độ chống nước. Nhưng rõ ràng chỉ phù hợp với các ứng dụng chuyên dụng.

Loại tem dán nào có khả năng chống thấm?

Hầu hết tất cả các tem dán đều có một mức độ chống lại tác động của một lượng nhỏ nước bắn vào chúng. Nhưng để đảm bảo nhãn dán hoặc nhãn của bạn không bị phá hỏng. Bởi một lượng nước lớn hơn, bạn có thể thực hiện nhiều bước khác nhau. Bất kỳ nhãn dán nào làm từ nhựa vinyl sẽ đẩy lùi nước,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.